Showing 1–20 of 119 results

Kiểm soát thang máy

Trước tình hình phát triển của kinh tế Việt Nam trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ tư trên thế giới, các tòa nhà cao tầng hiện đại, tiện nghi xuất hiện càng nhiều và việc sử dụng thang máy để di chuyển giữa các tầng là yếu tố thiết yếu. Vì vậy, vấn đề kiểm soát thang máy để đảm bảo an ninh cho tòa nhà là vô cùng quan trọng. Trong khi đó, TechOffice chính là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại thiết bị này với chất lượng đảm bảo cùng giá thành hợp lý.

TechOffice có đa dạng mẫu mã cũng như chức năng tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng như: kiểm soát thang máy, kiểm soát tích hợp với chấm công bằng công nghệ hiện đại như sinh trắc vân tay, thẻ từ, nhận dạng gương mặt,… với bộ nhớ cao. Các thiết bị này có mật khẩu với độ bảo mật cao để bảo vệ an toàn thông tin người sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thiết bị kiểm soát thang máy phân tầng và không phân tầng tùy thuộc vào chức năng cũng như nhu cầu của người sử dụng với giá cả hợp lý.

Công cụ kiểm soát thang máy hiện đại với giá tốt của TechOffice sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đặt hàng ngay tại hotline (024) 3215 1695.

Call Now Button