Phần mềm quản lý bãi xe thông minh – giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm thời gian

Sử dụng quản lý bãi xe thông minh đem lại nhiều nhiều tiện ích

Phần mềm quản lý bãi xe thông minh cung cấp từ Tech Office đến cho các bãi giữ xe một giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm thời gian nhất so với cách giữ xe truyền thống. Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ từ để kiểm soát an ninh sẽ hạn chế tối đa việc thất thoát xe, hiệu quả hơn rất nhiều so với cách sử dụng thẻ giấy.

Đúng như tên gọi của nó, phần mềm quản lý bãi xe thông minh là sự kết hợp các thiết bị công nghệ tiên tiến phục vụ cho việc kiểm soát, giúp cho hệ thống xác định nhanh chóng bãi giữ xe của bạn đang ở trạng thái nào và không lo bị ùn tắc. Đồng thời, an ninh được đảm bảo ở chế độ tốt nhất.

Phần mềm quản lý bãi xe kết hợp các thiết bị công nghệ tiên tiến phục vụ cho việc kiểm soát

Phần mềm quản lý bãi xe kết hợp các thiết bị công nghệ tiên tiến phục vụ cho việc kiểm soát

Những loại phương tiện bãi giữ xe thông minh có thể quản lý

  1. Xe máy
  2. Xe ô tô
  3. Xe đạp, giữ xe đạp điện

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm quản lý bãi xe

Nhằm giảm chi phí tối đa cho khách hàng, phần mềm có khả năng một máy tính có thể quản lý được nhiều làn xe tùy thuộc vào cấu hình của máy, đảm bảo tốc độ xử lý chương trình cao.

Người quản lí sẽ không gặp rắc rối trong việc bị tráo biển số hay bị đánh cắp thẻ vì ngoài việc sử dụng thẻ từ, phần mềm quản lý bãi xe còn ghi lại những thông tin quan trọng về khách hàng như hình ảnh của khách, biển số xe, màu xe…nên sẽ không có trường hợp mất xe.

Dùng thẻ từ còn có một lợi ích khác đó là việc thẻ xe sẽ được bảo quản cẩn thận hơn việc phải dùng thẻ giấy. Đồng thời, người quản lý không mất bất cứ chi phí nào cả vì các thẻ được cấp cho khách khi vào và sẽ thu lại khi khách ra.

Nếu trong giờ cao điểm các hoạt động vui chơi giải trí, đêm, dịp lễ,…. mỗi lượt khách ra vào gửi xe chỉ mất tầm 1-2s là xong nên mọi thứ sẽ nhanh chóng và an ninh trật tự hơn là việc bạn không kiểm soát được lượng người đông và ra vào thường xuyên. Bên cạnh đó, Nếu sử dụng hệ thống bãi giữ xe truyền thống rất dễ gây ùn tắc vì nhất nhiều thời gian như ghi vé, bấm vé, soát vé, kiểm tra xem đúng không sẽ mất rất nhiều thời gian không như sử dụng bãi giữ xe bằng công nghệ hiện đại mọi thứ đều được tự động hóa.

Sử dụng thẻ từ sẽ không làm giả được như các loại giấy thông thường, tránh nguy cơ gây mất xe của khách làm ảnh hưởng đến uy tín và thiệt hại về kinh tế cho bãi giữ xe của bạn.

Độ bền các loại thẻ của bãi giữ xe thông minh thì có chất lượng rất cao, được sử dụng chất liệu tốt để giảm thiểu khả năng bị uốn cong, chịu nhiệt tốt.

Giảm thiểu số người kiểm soát

Sử dụng phần mềm quản lý bãi xe thông minh đem lại nhiều nhiều tiện ích

Sử dụng phần mềm quản lý bãi xe thông minh đem lại nhiều nhiều tiện ích

Các chức năng chính của phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh

Kiểm soát phương tiện
Kiểm soát nhiều làn xe ra vào dễ dàng
Quản lý nhận diện xe qua thẻ từ hoặc vân tay
Kiểm tra biển số xe tự động
Giám sát hệ thống bãi giữ xe bằng camera

Mô hình phần mềm quản lý bãi giữ xe hiện đại

Mô hình quản lý bãi giữ xe hiện đại

Với mong muốn luôn đem lại dịch vụ uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất đến khách hàng. Phần mềm quản lý bãi xe của Techoffice đã và đang được khách hàng trong cả nước tin dùng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera giám sát quản lý bãi đỗ xe . Xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để Techoffice có thể tư vấn giúp quý khách hàng tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECHOFFICE VIỆT NAM
 ĐC: Số nhà C11 TT Đại Học Xây Dựng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 ĐT: (024)3215 1695 – (024)3218 1011
 Hotline: 0978.488.143
 Email: techoffice.vn@gmail.com
 Website: https://techoffice.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button