Các loại máy chấm công bằng khuôn mặt phổ biến hiện nay

Máy chấm công bằng khuôn mặt loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm của các loại máy chấm công khác

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm của các loại máy chấm công khác

Máy chấm công Zkteco ProFAC

Đây là một trong những loại máy chấm công bằng khuôn mặt phổ biến nhất hiện nay với khả năng tích hợp chấm công bằng khuôn mặt và bằng thẻ. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, độc đáo với màn hình LCD 3.5 inch mang lại vẻ thanh lịch, tinh tế cho công ty bạn trong mắt nhân viên cũng như khách hàng đến với công ty.

Thiết bị sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến, đảm bảo khả năng nhận diện người dùng chính xác nhất và nhanh chóng chỉ diễn ra trong vòng 1 giây. Máy có bộ nhớ lớn với khả năng lưu trữ 4.000 khuôn mặt, 10.000 thẻ và 100.000 lần giao dịch.

Ngoài ra sản phẩm còn có thể kết nối với các hệ thống cửa an ninh để kiểm soát ra vào trong công ty một cách an toàn hơn. Một điểm cộng khác là máy có hỗ trợ phát giọng nói hướng dẫn khi thao tác.

Một sản phẩm nhỏ gọn, thiết kế độc đáo với đầy đủ các tính năng đễ hỗ trợ cho công tác chấm công thêm dễ dàng mà lại có giá không quá cao. Đây là lí do mà sản phẩm được các doanh nghiệp tin dùng, là một khoản đầu tư xứng đáng hỗ trợ tốt hơn cho công tác quản lí.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt IFACE 800

Nếu bạn đang tìm kiếm những loại máy chấm công bằng khuôn mặt có thiết kế chắc chắn, khoẻ khoắn thì IFACE 800 là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Thiết bị hỗ trợ nhận diện người dùng bằng khuôn mặt và vân tay. Bộ nhớ trong lớn có khả năng lưu trữ 1200 khuôn mặt và 3000 dấu vân tay.

Thiết bị hoạt động mạnh mẽ với chip xử lí đến từ intel mang đến tốc độ nhận diện vô cùng nhanh chóng dưới 1 giây cho mỗi lần chấm công. Các doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về hư hỏng vì thiết bị sử dụng bộ cảm ứng thế hệ mới tích hợp khả năng chống trầy.

Màn hình thiết bị lớn thể hiện tên người chấm công lên máy, đảm bảo không có sai sót trong quá trình chấm công. Sản phẩm đi kèm với phần mềm quản lý hiển thị đầy đủ tên nhân viên, số giờ công chi tiết có thể dễ dàng xuất ra file excel để tính lương.

Máy chấm công bằng khuôn mặt IFACE 800

Máy chấm công bằng khuôn mặt IFACE 800

Máy chấm công bằng khuôn mặt VIRDI AC-600

Dòng máy chấm công bằng khuôn mặt cao cấp đến từ Hàn Quốc hỗ trợ nhận diện bằng cả khuôn mặt và bằng thẻ. Sản phẩm có ngoại hình cao cấp, sang trọng với màn hình cảm ứng màu 4.8 inch dễ dàng sử dụng và an toàn với nắp trượt bảo vệ lăng kính.

Thiết bị vừa có thể hoạt động độc lập vừa có thể kết nối với máy tính, có bộ nhớ trong lớn và hỗ trợ mở rộng bộ nhớ với khe cắm thẻ nhớ, có thể ghi nhớ đến 200.000 người dùng. Sản phẩm được trang bị công nghệ Proximity có khả năng nhận diện khi có người đến gần.

Máy có thể kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi qua cổng kết nối RS232, RS485 giúp kết nối với nhiều thiết bị hỗ trợ khác để phục vụ tốt hơn cho công tác kiểm soát an ninh. Được trang bị công nghệ độc quyền của hãng Virdi, công nghệ LFD (Live Finger Detection) và FFD (Fake Finger Detection), chống các loại vân tay làm giả, loại bỏ hoàn toàn khả năng chấm công hộ, gian lận giờ công, giúp công tác quản lí được chính xác và công bằng hơn.

Sản phẩm đi kèm với phần mềm quản lý bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt phù hợp với mọi người. Bên cạnh đó còn có chính sách bảo hành 12 tháng để doanh nghiệp yên tâm sử dụng.

Sản phẩm có giá bán 20.450.000 đ

Xem thêm: máy chấm công bằng khuôn mặt

Máy chấm công bằng khuôn mặt VIRDI AC-600

Máy chấm công bằng khuôn mặt VIRDI AC-600

 Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu nhiều hơn về các sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0978 488 143 để được tư vấn nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button